Home Mạ vàng điện thoại Iphone 7/7 Plus Mạ Vàng

Iphone 7/7 Plus Mạ Vàng

Mô tả

Một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 plus được cung cấp trên thị trường mang cấu hình mạnh mẽ, hiệu quả sử dụng cao và trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người dùng. Việc tiến hành mạ vàng cho điện thoại là cách giúp chiếc iPhone 7, 7 plus của chúng ta có được sự hoàn thiện ở thẩm mỹ, giá trị khi mang ra sử dụng. Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng iPhone 7 uy tín, chất lượng đảm bảo giúp đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của người dùng.

Cấu hình hoàn hảo làm nên chất lượng của sản phẩm

iPhone 7 và iPhone 7 plus được cung cấp trên thị trường là dòng điện thoại cao cấp được Apple cung cấp trong những năm gần đây nhằm đáp ứng tốt cho mong muốn của người dùng. Chính cấu hình lý tưởng mà mỗi chiếc smartphone sở hữu giúp hỗ trợ tốt cho nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng nhất định.

·        Về thiết kế hoàn thiện sản phẩm với iPhone 7 có màn hình 4,7 inch, độ phân giải đạt 326 ppi. Ở chiều ngược lại iPhone 7 plus có kích thước màn hình đạt 5,5 inch, độ phân giải đạt được là 401 ppi.

·        Trang bị chip xử lý cho hai dòng sản phẩm này đều được Apple tạo nên bởi Apple A10 Fushion 64-bit cùng chip cảm biến chuyển động M10 làm nên hiệu suất hoạt động ổn định, mạnh mẽ và ấn tượng để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng.

Cấu hình mạnh mẽ, chất lượng cao của dòng iPhone lần này được Apple cung cấp có khả năng bảo vệ, đáp ứng tốt mọi mong muốn, mọi nhu cầu của con người trong cuộc sống, công việc khi cần sử dụng điện thoại. Vì thế, sử dụng iPhone 7 hay iPhone 7 plus được tiến hành mạ vàng đem lại chất lượng, độ hoàn hảo cao hơn và giá trị đích thực cho chiếc smartphone cao cấp này.

Lựa chọn dịch vụ mạ vàng iPhone 7 đạt chuẩn

Để có thể sở hữu iPhone 7 mạ vàng chất lượng việc tìm hiểu, có thể lựa chọn được dịch vụ tốt, đạt tiêu chuẩn là điều cần được quan tâm, chú ý. Điều đó giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, hiệu quả mạ vàng chất lượng cho nhu cầu thực tế của từng người.

Về các bộ phận thường được tiến hành mạ vàng của iPhone 7 và iPhone 7 plus thường được áp dụng ở vị trí khung viền, mặt lưng và khu vực camera của sản phẩm nhằm đem lại vẻ ngoài hoàn hảo cho smartphone cao cấp. Việc tiến hành mạ vàng tổng thể ở vỏ iPhone 7 hay iPhone 7 Plus tạo nên một sản phẩm với màu vàng đặc trưng, nổi bật và đẳng cấp cho cả thiết bị. Khách hàng cũng có thể tạo điểm nhấn hay dấu ấn riêng trên máy bằng cách khắc tên, hay logo yêu thích.

iphone 7 được mạ vàng 24k

Cũng giống như iphone 6 và 6 plus, iphone 7  và 7 plus được làm từ nhôm A7000 nên việc mạ vàng của các nghệ nhân gặp khá nhiều khó khăn với thời gian hoàn thiệu yêu cầu cao hơn so với những dòng thoại thường với hàng chục công đoạn khác nhau. Quá trình mạ vàng cho điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 plus được thực hiện đạt tiêu chuẩn, bởi nghệ nhân tay nghề cao đem lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại cho thiết bị mà người dùng sử dụng. Cầm một chiếc điện thoại giá trị như iPhone 7 và iPhone 7 plus được mạ vàng toàn bộ vỏ bên ngoài tạo nên một khác biệt hoàn toàn, sự tinh tế và vẻ đẹp đặc trưng mà lớp mạ vàng đem lại giúp chiếc smartphone mỗi người sở hữu có được vẻ đẹp ấn tượng, xuất sắc nhất.

Được mạ cả mặt sau tạo cảm giác như một khối vàng đồng nhất, sáng trọng

Về công nghệ mạ vàng tiêu chuẩn được áp dụng bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là công nghệ mạ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Việc không cần tiến hành phủ nano vẫn có thể giúp duy trì độ sáng bóng cho điện thoại, bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng xước, xỉn màu mà chúng ta hoàn toàn không mong đợi.

 

Từ thực tế đó, việc lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ dịch vụ mạ vàng iPhone 7 plus, hoặc cho thiết bị iPhone 7 mà chúng ta sử dụng cần đưa ra lựa chọn kỹ lưỡng nhằm bảo vệ tốt cho hiệu quả mà mỗi người hướng tới.Tới với dichvumavang.vn được thực hiện bởi các nghệ nhân có tay nghề cao đem lại độ hoàn thiện lý tưởng cho thiết bị sau khi được mạ vàng, được hỗ trợ khắc tên theo yêu cầu,… và nhiều hỗ trợ hữu ích khác nhằm bảo vệ tốt cho nhu cầu thực tế của chính mình, đồng thời bảo vệ cho giá trị của chính chiếc điện thoại cao cấp mà mình sở hữu.

Những hình ảnh khác của một chiếc iphone 7 plus mạ vàng:

Mặt trước của iphone 7 plus sau khi mạ vàng

Viền là khi vực dễ bị ảnh hưởng bởi va chạm dẫn đến bay màu nên được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ

Nút nguồn và khay sim cũng được mạ vàng cẩn thận

Loa và chân sạc được mạ vàng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ