Home Mạ vàng quà tặng Mặt thắt lưng mạ vàng 02

Mặt thắt lưng mạ vàng 02

Mô tả

Thời trang công sở vốn gói gọn trong những bộ vest và sơ mi cứng nhắc, quen thuộc – thì những phụ kiện tạo điểm nhấn đẳng cấp cũng như phong cách một cách khéo léo, tinh tế sẽ chính là bí quyết giúp sếp trở nên nổi bật, thể hiện gu ăn mặc sành điệu và thời thượng của mình. Hiểu được nhu cầu ấy, Mạ vàng VGV mới đây đã đào sâu phát triển nhánh sản phẩm phụ kiện đúc vàng cao cấp, giúp quý khách có thêm lựa chọn độc đáo, ý nghĩa dành tặng Sếp hay đồng nghiệp của mình trong những dịp đặc biệt sắp tới.

Mặt thắt lưng (dây lưng) đúc vàng nguyên khối là sản phẩm mới nhất của VGV về mảng phụ kiện thời trang cao cấp, với mong muốn đem đến những điểm nhấn phong cách thật sang trọng, đẳng cấp mà lại vô cùng tinh tế, thời thượng đặc biệt dành tặng giới kinh doanh, công sở.

Mặt khóa có đa dạng thiết kế với lối chạm khắc tỉ mỉ, họa tiết hoa văn sang trọng, phù hợp với phong cách và sở thích, sử dụng chất liệu thép phủ vàng 24K cao cấp thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, độc đáo của cả người tặng và người sử dụng.

 

Thắt lưng đúc vàng nguyên khối chắc chắn sẽ là món quà phụ kiện cao cấp tuyệt vời dành tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác như một món phụ kiện nổi bật tinh tế điểm thêm vẻ cá tính, phong cách và chất riêng khác biệt của phái mạnh.

Mạ vàng VGV nhận mạ lại hoặc đúc nguyên khối mặt thắt lưng bằng chất liệu vàng 18k, 24k

Sản phẩm được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên đồ bền chắc và thẩm mĩ cao.