Home Mạ vàng điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds

Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds

Mô tả

Được chế tác hoàn toàn thủ công bằng tay, Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds là tinh hoa của những người thợ lành nghề và tỉ mỉ nhất sau hàng giờ lao động. Sử dụng những chất liệu quý hiếm như vàng, kim cương và platin, đây là một trong những chiếc điện thoại mạ vàng đắt nhất hiện nay.

Thiết kế tinh tế của máy đến từ bộ khung mạ vàng 18k. Hai bên cạnh máy được gắn kim cương tinh xảo.  Đặc biệt bàn phím được thiết kế tỉ mỉ và được nâng đỡ bởi một vòng bi gắn ruby 4.75 carats. Toàn bộ bề mặt của sản phẩm là một miếng ngọc bích, đem đến vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm. Cùng với mặt kính đá Sapphire chống trầy xước Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds thực sự là một siêu phẩm được giới thượng lưu săn đón

Đây là một mẫu điện thoại Vertu mạ vàng có giá thành khá hợp lý khi so sánh với những người anh em cùng thương hiệu. Tuy nhiên máy vẫn có một thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, được những người thợ thủ công chăm chút. Tương tự với Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds, khung máy được mạ vàng 18k với kim cương đính ở hai bên thân, toát lên sự sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết. Màn hình máy là màn hình TFT với độ phân giải cao, mặt được làm bằng Sapphire chống xước, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG ĐIỆN THOẠI