Caviar ra mắt Nokia 3310 với khung titan mạ vàng 24K

263

Để chào mừng hội nghị thượng đỉnh cũng như cuộc gặp gỡ lịch sử giữa hai vị tổng thống của Nga – Mỹ, mới đây hãng sản xuất phụ kiện điện thoại Caviar đã tung ra Nokia 3310 phiên bản Peacemakers mạ vàng cực kì độc đáo.

Tổng thống Mỹ – ông Donald Trump dự kiến sẽ gặp gỡ tổng thống Nga – Vladimir Putin tại thủ đô Helsinki, Phần Lan trong hội nghị thượng đỉnh diễn ra vào ngày 16/7 sắp tới. Cuộc họp lịch sử này có thể thảo luận xoay quanh các vấn đề liên quan đến bầu cử, chiến tranh với Syria và mối đe dọa của Bắc Triều Tiên.

Trước khi hội nghị diễn ra, hãng sản xuất phụ kiện Caviar của Nga vừa ra mắt một phiên bản Nokia 3310 mạ vàng cực kì đặc biệt, chắc chắn sẽ để lại dấu ấn về cuộc gặp gỡ lịch sử Nga – Mỹ đối với người hâm mộ Nokia trên toàn thế giới.

Cụ thể, phiên bản Nokia 3310 này có tên gọi là Peacemakers, với phần khung được làm hoàn toàn bằng titanium và mạ vàng 24K, miêu tả bức chân dung của tổng thống Vladimir Putin và Donald Trump đang cùng nhìn theo một hướng.

Mặc dù phiên bản này không có gì khác biệt về chức năng mà chỉ là một chiếc Nokia 3310 thông thường với kết nối mạng 3G, tuy nhiên Caviar cho biết Nokia 3310 Peacemakers là một sản phẩm được tạo ra từ công nghệ PVD (lắng đọng hơi vật lý), do đó nó có khả năng chống ăn mòn cao hơn.


Hiện chưa rõ Nokia 3310 Peacemakers này có phải phiên bản giới hạn hay không, tuy nhiên Caviar cho biết 2 chiếc đầu tiên sẽ được trao tặng cho 2 vị tổng thống Mỹ và Nga hoàn toàn miễn phí. Sau đó, phiên bản này sẽ được bán ra từ ngày 27/7 với mức giá 162.000 RUB (tương đương 58.82 triệu đồng).