Chủ xe Rolls-Royce Việt Nam dát vàng ròng lên điện thoại

269

Điện thoại iPhone 6 plus vàng cùng ốp lưng logo Rolls-Royce vàng ròng, nạm kim cương được các đại gia Việt sở hữu siêu xe sang đặt hàng.

Sau hàng loạt những chiếc siêu xe sang Rolls-Royce mạ vàng, sẽ có 9 chiếc iPhone 6 Plus phiên bản mạ vàng đúc logo của dòng siêu xe danh tiếng này bằng vàng 24K được đặt hàng riêng theo xe. Những chiếc điện thoại này chỉ dành riêng cho các chủ sở hữu dòng xe này tại Việt Nam.


Ngay sau khi giới thiệu những chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K đẳng cấp tại Việt Nam đã từng xuất hiện thời gian vừa qua, các kỹ sư của Royal Gold & Karalux tại Việt Nam gấp rút tiến hành độ vàng những chiếc iPhone 6 để dành cho các chủ sở hữu siêu xe này.

Trong đó, biểu tượng logo Rolls-Royce ở mặt sau máy được đúc nổi bằng vàng ròng, kết hợp với logo táo khuyết, tổng trọng lượng của phần vàng ròng ở mặt sau là hơn 1 cây vàng 9999.

Thời gian để chế tác phiên bản iPhone 6 Plus Rolls-Royce này là 3 ngày, trong đó phần ý tưởng và thiết kế đều đã được các nghệ nhân tham khảo ý kiến của chủ nhân những chiếc siêu xe sang Rolls-Royce.

Đặc biệt, ngoài vàng 24k trên điện thoại và vàng ròng 9999 trên ốp lưng – phần hai chữ R lồng vào nhau ở nắp sau của điện thoại được đính 77 viên kim cương, logo táo khuyết có thêm 38 viên kim cương khác.

Theo kỹ sư thực hiện công việc chế tác cho biết, sản phẩm này sử dụng công nghệ mạ vàng tráng gương mới nhất. Toàn bộ các chi tiết như khay SIM, nút bấm của máy đều được phủ một lớp vàng tráng gương bóng bẩy.

Chi phí cho việc độ bản iPhone 6 nói trên là khoảng 200 triệu đồng. Sẽ chỉ có 9 chiếc iPhone 6 Plus như vậy được phát hành ra tại thị trường Việt Nam và được đồn rằng đều theo chủ nhân của những chiếc Rolls-Royce mạ vàng.

Hiện tại, những chiếc điện thoại xa xỉ này đều đã thuộc quyền sở hữu của các chủ siêu xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam.

Việc sở hữu những chiếc điện thoại mạ vàng và đính kim cương mang phong cách siêu xe không phải là mới, trên thế giới cũng đã có nhiều người thường “thửa” riêng cho mình những chiếc điện thoại độ theo xe.

Đặc biệt, những chủ nhân của dòng siêu xe sang như Rolls-Royce trị giá hàng chục tỷ đồng thì việc “thửa” riêng cho mình một chiếc điện thoại “theo xe” trị giá 200 triệu đồng không phải quá lớn.

Được biết, một công ty mạ vàng tại Hà Nội là công ty chuyên độ vàng cho siêu xe và điện thoại cũng như các đồ chơi xa xỉ khác. Hãng đã độ nhiều các loại xe như; BMW, Mercedes, SH, Ducati… và gần đây nhất là siêu xe sang Rolls-Royce và mẫu điện thoại kể trên.

(Theo Kiến thức)