Dịch vụ mạ vàng điện thoại

292

VGV là xưởng chuyên mạ vàng,chế tác các sản phẩm từ chất liệu vàng, kim loại, gỗ… Với kinh nghiệm mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, VGV tin rằng sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất về dịch vụ mạ vàng điện thoại bất cứ loại nào. VGV không chỉ nhận mạ vàng iPhone mà cả các loại điện thoại khác như Nokia, Samsung, Vertu, Mobiado, Blackberry …

VGV cam kết chất lượng lớp mạ là vàng và bạn có thể trực tiếp kiểm tra xem có phải vàng thật không (xem thêm: hướng dẫn kiểm tra vàng thật). Đặc biệt, sau khi mạ vàng, chúng tôi sử dụng lớp sơn bảo vệ đặc biệt có chất lượng tốt hơn nhiều loại sơn bảo vệ hiện có trên thị trường để sơn bảo vệ lớp mạ.

Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 6 tháng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bị sờn, móp (do đánh rơi, cọ xát với chìa khóa, …) chúng tôi luôn hỗ trợ sơn lại lớp bảo vệ hoặc xử lý mạ lại chỗ bị xước, móp bất kỳ lúc nào.

Với mong muốn làm thỏa mãn mọi khách hàng, mavang.vn không cần quý khách đặt cọc tiền hoặc thanh toán trước, mavang.vn chỉ thu phí dịch vụ sau khi khách hàng nhận lại sản phẩm sau khi đã mạ vàng hoàn thiện.