Heo vàng năm Kỷ Hợi 2019

276

Năm mới Kỷ Hợi 2019 đang cận kề với người dân Việt Nam. Năm mới Kỷ Hợi với cuộc sống đầy đủ, sung túc, đầy tài lộc sẽ đến với mọi người. Với hình ảnh chú lợn vàng may mắn đại diện cho năm mới 2019. Hình ảnh chú heo thân thuộc của mỗi gia đình Việt. Với con lợn là một loại động vật mang hình ảnh dễ thương, gần gửi. Chính vì thế trong bất cứ các nghỉ lễ nào của người dân Châu Á đều không thể thiếu. Ở Việt Nam hình ảnh chú heo rất quen thuộc với nét văn hóa cổ truyền dân gian như trên tranh đồng hồ, tranh hàng trống….


Tại sao hình ảnh chú heo lại mang đến may mắn cho mỗi gia đình, ý nghĩa của linh vật con heo trong phong thủy ?

– Heo là linh vật mang lại sự sung túc, ấm nó, cuộc sống đầy đủ cho chủ nhân, vì heo được xem là loài vật sung sướng nhất trong 12 con Giáp, hầu như nó chỉ việc ăn nó rồi ngủ, không bận tâm tới bất cứ chuyện gì, dân gian xem loại heo là biểu tượng sự sung sướng, đầy đủ vật chất, thoải mái về tinh thần.

– Lợn mang đến sự giàu có, tiền tài cho gia chủ. Heo đất có lẽ không xa lạ gì với người dân Việt, một vật mà nhà nhà đều phải có để gửi tiền tiết kiệm. Chính vì vậy con heo được quý như con vật có thể giữ được tiền tài cho chủ nhân, giúp công việc của gia chủ luôn thuận lợi, làm ăn phát tài.

– Không thể thiếu phần quan trọng heo được xem là biểu tượng sự sinh sản, sinh soi nãy nở, con cháu đầy đàn, heo là biểu tượng hạnh phúc, giúp mỗi gia đình vui vẻ, hòa thuận, giúp âm dương hòa hợp, thích hợp với gia đình muộn con.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG