iPhone 12 Pro mạ vàng 24K

155

Chiếc iPhone 12 Pro mạ vàng này có giá lên tới hơn 100 triệu đồng, chỉ dành cho những ai thực sự có nhu cầu.
Trong khi ở thời điểm hiện tại, iPhone 12 Pro phiên bản hàng chính hãng VN/A vẫn còn chưa cập bến thị trường Việt Nam, người mua muốn mua iPhone mới phải bỏ ra tới hàng chục triệu đồng thì mới đây, một công ty tại TP. Hồ Chí Minh đã công bố mình là đơn vị đầu tiên trên thế giới tung ra chiếc iPhone 12 Pro mạ vàng 24K toàn thân.

Mở hộp iPhone 12 Pro Pacific Blue: Màu sắc bắt mắt, khung viền bóng bẩy, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên
Đây là adapter sạc 20W chính hãng Apple giá 890K, CellphoneS khuyến mãi còn 490K
Mở hộp và trên tay iPhone 12 Pro vàng Gold tại VN: Khung viền bóng nhưng khó bám vân tay, cảm giác cầm nắm thoải mái, không bị cấn

Cụ thể, đơn vị chế tác iPhone 12 Pro mạ vàng lần này được biết là G’Ace. Công đoạn mạ vàng cho chiếc iPhone 12 Pro được hoàn thiện tỉ mỉ và mức giá để hoàn thiện cũng tương đối cao: 106 triệu đồng, gấp khoảng 4 lần so với mức giá thực tế của iPhone 12 Pro.

Mỗi chiếc iPhone 12 Pro phiên bản mạ vàng này mất khoảng 83 giờ để hoàn thiện từ khâu tháo lắp, chế tác các chi tiết, xử lý thủ công, đánh bóng… Toàn bộ thân máy sẽ được mạ vàng, từ khung viền, các phím chức năng, viền camera… Khung viền của máy được khắc lên dòng chữ 24K. Những chiếc iPhone 12 Pro mạ vàng sẽ mất tính năng sạc không dây.

Mặt lưng của iPhone 12 Pro mạ vàng 24K sẽ phủ lên một lớp bảo vệ để tránh trầy xước. Theo thông tin nhận được thì sẽ có 500 phiên bản iPhone 12 Pro mạ vàng được đơn vị này chế tác. Mỗi chiếc đều sẽ được đánh số thứ tự riêng biệt.

Đặc biệt đối với phiên bản này, người dùng sẽ được tặng kèm củ sạc 20W và chân nguồn nhiều thị trường khác nhau, tai nghe earpods, sạc, bóp da nhỏ đựng máy, khăn lau, giấy chứng nhận vàng 24K và số thứ tự máy được bán ra trên thị trường.

iPhone 12 Pro sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá so với mẫu iPhone 11 Pro tiền nhiệm. Theo đó, màn hình của máy được thay đổi lên thành 6,1-inch, thay vì 5,8-inch như trên thiết bị tiền nhiệm.

Với kích thước màn hình lớn hơn, người dùng có nhiều không gian để giải trí, chơi game trên thiết bị hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu iPhone đầu tiên được trang bị cảm biến chiều sâu LiDAR, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới khi chụp ảnh, quay video.

Công ty VGV – Dịch vụ mạ vàng chất lượng cao