Iphone 6 Plus và Galaxy Note Edge mạ vàng

287

iPhone 6 Plus và Galaxy Note Edge hiện là những siêu phẩm cao cấp nhất và thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Để tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm, nhiều nhà chế tác nổi tiếng đã cho ra đời những phiên bản mạ vàng độc đáo.

Vì là chất liệu nguyên khối nên iPhone 6 Plus đều được phủ lớp vàng trông khá bắt mắt.

Thời gian qua, người dùng chứng kiến khá nhiều mẫu sản phẩm iPhone 6 Plus mạ vàng với nhiều hoạ tiết phá cách, mang lại vẻ tươi mới cho sản phẩm.

Bộ đôi dưới đây là iPhone 6 Plus mạ vàng độc đáo với logo đính kim cương cùng một hình rồng bằng vàng khắc nổi và chiếc Samsung Galaxy Note Edge màn hình cong.

iPhone 6 Plus sở hữu logo táo bằng vàng 18K (750), đính 86 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1. Các phím bấm chức năng được chế tác chính xác như nguyên bản, bằng vàng 18K nguyên khối. Đặc biệt, hình rồng được chế tác thủ công bằng vàng 18K nguyên khối và được điêu khắc chạm trổ công phu gần 40 giờ làm việc.

Trong khi đó, phiên bản Galaxy Note Edge mạ vàng không kém cạnh, phải tốn đến 30 giờ làm việc liên tục để có thể chế tác 1 sản phẩm hoàn thiện (chưa bao gồm công tháo và lắp thiết bị).

Điểm nhấn trong chiếc Galaxy Note Edge mạ vàng là chiếc bút S-Pen, được chế tác hoàn toàn bằng hợp kim bạch kim với khả năng chống bào mòn sau thời gian dài sử dụng. Trọng lượng cây bút tăng thêm 5 gram so với chiếc bút S Pen thông thường.

Ngoài ra, các phím bấm đều được chế tác bằng vàng 24K cùng logo Samsung được khắc laser chính xác.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 Plus Glossy Gold II và Galaxy Note Edge mạ vàng này: