iPhone 7 và Nokia 3310 mạ vàng thiết kế theo phim “Game of Thrones”

238

Đây là những chiếc điện thoại rất đặc biệt được thiết kế theo phim “Game of Thrones”.

Đây sẽ là tin mừng cho fan của phim “Game Of Thrones” vì vừa qua, hãng chuyên biến những chiếc điện thoại thường thành điện thoại siêu sang, Caviar, đã ra mắt chiếc iPhone 7 và Nokia 3310 phiên bản “Game of Thrones” rất đẹp.

Được biết, phim “Game of Thrones” được chuyển thể từ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của nhà văn Mỹ nổi tiếng George R. R. Nó đã trở thành một series phim truyền hình gây sốt trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, một trong những fan trung thành của dòng phim này còn là cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Vì thế hãng Caviar đã đón đầu xu hướng này để ra mắt các mẫu điện thoại trên.

Được biết, Nokia 3310 và iPhone 7 “Game of Thrones” có bộ vỏ làm bằng titan và trang trí bằng hoa văn của thép Valiriysky. Hoa văn này cũng tương đồng với chiếc Kiếm Băng của nhân vật Eddard Stark, vốn được dùng để giết những tên Bóng Trắng (White Walker).

Ngoài ra, mặt sau của hai chiếc điện thoại trên cũng được điểm thêm gia huy của nhà Stark có chạm nổi dòng chữ “Winter Coming” (Mùa đông đang đến), đây là tên gọi của tập đầu tiên trong mùa thứ 1 của series phim.

Mặt khác, chiếc iPhone 7 đặc biệt này còn có một sự khác biệt khác là biểu tượng chiếc Ngai Sắt. Trong phim, chiếc Ngai Sắt này có màu đen tuyền lạnh lẽo, nhưng trên phiên bản iPhone 7 thì được phủ vàng thật sáng bóng.

Được biết ngoài biểu tượng của nhà Stark, người dùng còn có thể yêu cầu thay đổi các biểu tượng của nhà khác ví dụ như đầu sư tử của nhà Lannister, con hươu của nhà Baratheon, hay bông hoa hồng của nhà Tyrell, v.v…

Hiện tại giá bán của Nokia 3310 “Game of Thrones” là 149.000 rúp (tương đương khoảng 57 triệu đồng, và iPhone 7 “Game of Thrones” là 199.000 rúp (tương đương khoảng 77 triệu đồng). Chỉ có đúng 99 chiếc điện thoại Nokia 3310 và iPhone 7 trên được bán ra trên toàn cầu mà thôi.

(Tổng hợp)
Mạ vàng VGV – Dịch vụ mạ vàng điện thoại uy tín tại Hà Nội