Xiaomi Mi 9 cấu hình khủng, giá rẻ sắp có phiên bản mạ vàng 24K

277

Được biết, phiên bản vàng 24K của Xiaomi Mi 9 có ba thiết kế để lựa chọn, bao gồm Rồng, Hổ và Cá chép. Mặc dù có vẻ ngoài sang trọng, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ mặt lưng mạ vàng của Mi 9 có ảnh hưởng đến sạc không dây và NFC hay không.

Còn lại thì thông số cấu hình của điện thoại này vẫn được giữ nguyên bao gồm bộ xử lý Snapdragon 855 cao cấp, màn hình giọt nước sử dụng tấm nền AMOLED của Samsung, được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình,…

Về giá bán thì rõ ràng, Xiaomi Mi 9 phiên bản mạ vàng 24K này chắc chắn sẽ có giá cực kì đắt đỏ và được bán ra với số lượng hạn chế. Bạn nghĩ Xiaomi sẽ bán smartphone này giá bao nhiêu khi hiện tại, Mi 9 phiên bản đắt nhất với RAM 12GB + ROM 256GB đang có giá 3,999 nhân dân tệ (khoảng 13.6 triệu đồng)?

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường